Người phụ nữ bất hạnh với khối u vú lớn

Dù đã nghe kể về bệnh của chị, nhưng chúng tôi vẫn cảm thấy xót xa khi tận mắt nhìn thấy khối u vú quá to của chị Cao Thị Duyên, 44 tuổi, nhà ở tổ 1, ấp Cư xá huyện Kiên Lương.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH NHÂN ĐẠO

SƠ KẾT CÔNG TÁC HỘI BTBNN KG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018

Chiều ngày 13/7/2018 Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang đã hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2018 để đánh giá kết quả các chương trình hoạt động chăm lo, giúp đỡ cho bệnh nhân nghèo và người nghèo trong tỉnh thời gian qua, đồng thời đề ra chương trình công tác cho những tháng còn lại năm 2018. Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang Ông Phạm Vũ Hồng đã đến dự và phát biểu với hội nghị.

Khám sàng lọc tim miễn phí trong tháng 4/2018

Ngày 24 và 25/3 vừa qua Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Kiên Giang kết hợp cùng đoàn bác sĩ bệnh viện tim Tâm Đức TP HCM tổ chức khám sàng lọc tìm bệnh tim cho người dân hai huyện An Biên và An Minh.

BảoViệt Bank Kiên Giang tặng xe lăn cho người khuyết tật và bệnh tật

Với phương châm hướng tới cộng đồng, sáng ngày 27/9/2017, Bảo Việt Bank Kiên Giang đã phối hợp với Hội BT BNN Kiên Giang trao tặng 22 xe lăn cho người khuyết tật và người bệnh nghèo trong tỉnh, với tổng giá trị là 30 triệu đồng.

Phẫu thuật bệnh phụ khoa miễn phí cho phụ nữ nghèo

Ngày 15/8/2016 Hội BT BNN KG đã đưa 7 bệnh nhân phụ khoa và l bệnh nhân bị khối u vú to lên phẫu thuật tại bệnh viện Quốc Ánh TP HCM.

Khám bệnh phát thuốc và tặng quà cho người dân xã đảo Thổ Chu nhân kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5

Nhân kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5/2018, đoàn bác sĩ phòng khám đa khoa Hồng Lạc thành phố Hồ Chí Minh do bác sĩ Trần Hoa Sen làm trưởng đoàn, kết hợp với các bác sĩ bệnh viện Mắt TP HCM và các nhà hảo tâm đã đến khám bệnh, tặng quà cho người dân xã đảo Thổ Chu tỉnh Kiên Giang

Trao tặng 50 xe đạp cho học sinh nghèo huyện Vĩnh Thuận

Ngày 8/7/2018 Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang đã phối hợp cùng Hội Khuyến học huyện Vĩnh Thuận tổ chức trao 50 xe đạp cho các em học sinh nghèo cấp 1 và 2 nhà ở xa trường không có phương tiện đi lại.

Thăm và tặng quà Tết Nguyên đán 2018 cho bệnh nhân bệnh nặng nằm lại Bệnh viện

Như thông lệ hằng năm, ngày 28 Tết Mậu Tuất 2018 bác sĩ Trần Thủy Cần, Phó chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Kiên Giang

PHẪU THUẬT MẮT CHO NGƯỜI NGHÈO HUYỆN AN MINH VÀ VĨNH THUẬN

Ngày 7 và 8/7/2018 Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang phối hợp với Đoàn Bác sĩ khoa Mắt kỷ thuật cao Bệnh viện Nguyễn Trãi tổ chức đợt phẫu thuật mắt miễn phí cho người dân nghèo hai huyện An Minh và Vĩnh Thuận.

Mỗi khi nhìn thấy bệnh nhân từ nơi tận cùng khổ đau của cuộc sống đã được đổi thịt thay da, đã cởi dần ra những điều đau khổ nhất - nghèo đói lại còn bệnh tật - thì những người làm "công tác từ thiện" lại thấy một niềm vui to lớn, và cảm động nhớ tới những tấm lòng cao cả sẵn sàng chia sẽ một phần "ấm no" hay "vất vã" của mình để cho người khác biết được cái hạnh phúc, cái vui và tìm lại được cuộc sống trong đời.

Với một tấm lòng trân trọng ấy, Hội BTBNN tỉnh Kiên Giang với tâm niệm của mình, những Hội viên ngày đêm không mệt mỏi - những người chưa từng làm chủ công nghệ - nhưng vẫn say đắm dệt nên những ước mơ tươi đẹp nhằm gửi đến quý ân nhân, quý độc giả những điều tâm huyết, những tấm lòng, nghĩa cử đầy trân trọng đáng được tôn vinh, và nói lên những mong đợi mòn mỏi muốn được sẽ chia để tìm lại cuộc sống trong cõi đời này.

Bảng vàng Nhân đạo