Người phụ nữ bất hạnh với khối u vú lớn

Dù đã nghe kể về bệnh của chị, nhưng chúng tôi vẫn cảm thấy xót xa khi tận mắt nhìn thấy khối u vú quá to của chị Cao Thị Duyên, 44 tuổi, nhà ở tổ 1, ấp Cư xá huyện Kiên Lương.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH NHÂN ĐẠO

Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Kiên Giang tổng kết các chương trình từ thiện năm 2017

Chiều 17/01/2018 Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Kiên Giang hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2017 và triển khai chương trình công tác năm 2018.

Khám sàng lọc tim miễn phí trong tháng 4/2018

Ngày 24 và 25/3 vừa qua Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Kiên Giang kết hợp cùng đoàn bác sĩ bệnh viện tim Tâm Đức TP HCM tổ chức khám sàng lọc tìm bệnh tim cho người dân hai huyện An Biên và An Minh.

BảoViệt Bank Kiên Giang tặng xe lăn cho người khuyết tật và bệnh tật

Với phương châm hướng tới cộng đồng, sáng ngày 27/9/2017, Bảo Việt Bank Kiên Giang đã phối hợp với Hội BT BNN Kiên Giang trao tặng 22 xe lăn cho người khuyết tật và người bệnh nghèo trong tỉnh, với tổng giá trị là 30 triệu đồng.

Phẫu thuật bệnh phụ khoa miễn phí cho phụ nữ nghèo

Ngày 15/8/2016 Hội BT BNN KG đã đưa 7 bệnh nhân phụ khoa và l bệnh nhân bị khối u vú to lên phẫu thuật tại bệnh viện Quốc Ánh TP HCM.

Khám bệnh phát thuốc và tặng quà cho người dân xã đảo Thổ Chu nhân kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5

Nhân kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5/2018, đoàn bác sĩ phòng khám đa khoa Hồng Lạc thành phố Hồ Chí Minh do bác sĩ Trần Hoa Sen làm trưởng đoàn, kết hợp với các bác sĩ bệnh viện Mắt TP HCM và các nhà hảo tâm đã đến khám bệnh, tặng quà cho người dân xã đảo Thổ Chu tỉnh Kiên Giang

Chi hội Hủ gạo tình thương tặng nhà tình thương cho gia đình bệnh nhân nghèo

Ngày 15/5/2018 Chi hội Hủ gạo tình thương phường Rạch Sỏi đã tổ chức bàn giao căn nhà tình thương cho gia đình ông Dương Văn Ngọc ở số 26/30 đường Trần Quý Cáp, Phường An Bình thành phố Rạch Giá. Đây là một gia đình nghèo có đến 3 người bệnh nặng đang khó khăn về chỗ ở.

Thăm và tặng quà Tết Nguyên đán 2018 cho bệnh nhân bệnh nặng nằm lại Bệnh viện

Như thông lệ hằng năm, ngày 28 Tết Mậu Tuất 2018 bác sĩ Trần Thủy Cần, Phó chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Kiên Giang

Phẫu thuật mắt miễn phí cho người nghèo tại TPRG, huyện Kiên Hải và huyện An Biên

Trung tuần tháng 5/2018 Hội BT BNN KG đã tổ chức đợt phẫu thuật mắt đầu tiên của năm 2018, đem lại ánh sáng cho người nghèo ở các địa bàn thành phố Rạch Giá, huyện Kiên Hải và huyện An Biên.

Mỗi khi nhìn thấy bệnh nhân từ nơi tận cùng khổ đau của cuộc sống đã được đổi thịt thay da, đã cởi dần ra những điều đau khổ nhất - nghèo đói lại còn bệnh tật - thì những người làm "công tác từ thiện" lại thấy một niềm vui to lớn, và cảm động nhớ tới những tấm lòng cao cả sẵn sàng chia sẽ một phần "ấm no" hay "vất vã" của mình để cho người khác biết được cái hạnh phúc, cái vui và tìm lại được cuộc sống trong đời.

Với một tấm lòng trân trọng ấy, Hội BTBNN tỉnh Kiên Giang với tâm niệm của mình, những Hội viên ngày đêm không mệt mỏi - những người chưa từng làm chủ công nghệ - nhưng vẫn say đắm dệt nên những ước mơ tươi đẹp nhằm gửi đến quý ân nhân, quý độc giả những điều tâm huyết, những tấm lòng, nghĩa cử đầy trân trọng đáng được tôn vinh, và nói lên những mong đợi mòn mỏi muốn được sẽ chia để tìm lại cuộc sống trong cõi đời này.

Bảng vàng Nhân đạo