Nhân đầu năm mới 2016, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Kiên Giang kính lời thăm hỏi và tri ân đến quí tổ chức và cá nhân đã cùng đồng hành với Hội trong những năm qua.
CÁC CHƯƠNG TRÌNH NHÂN ĐẠO

Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Kiên Giang tổng kết công tác Chi hội

Đến cuối năm 2015 Hội BT BNN KG có 25 Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo cơ sở hoạt động tại 11 huyện, thị, cơ quan, bệnh viện trong tỉnh và thành phố Hồ Chí Minh. Đây là lực lượng nồng cốt đóng góp nhiều công sức và kinh phí vận động tài trợ để cùng hoàn thành nhiệm vụ từ thiện xã hội của Hội BT BNN KG. Chỉ riêng năm 2015 tổng kinh phí vận động tài trợ của Hội trên 62 tỷ đồng, trong đó các chi hội cơ sở đóng góp trên 45 tỷ đồng.

Hội BT BNN KG trao tặng 200 xe lăn cho người khuyết tật nghèo

Mở đầu cho hoạt động đầu năm mới 2016, trong 2 ngày 7 và 8/3/2016 Hội BT BNN KG đã tổ chức lễ trao 200 xe lăn cho người khuyết tật nghèo tại các huyện Tân Hiệp, Hòn Đất, trụ sở Hội và huyện Phú Quốc.

9 phụ nữ nghèo được giúp đỡ phẫu thuật bệnh phụ khoa

Ngày 14/3/2016 Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Kiên Giang đã tổ chức đưa 9 bệnh nhân đi phẫu thuật bệnh phụ khoa tại bệnh viện phụ sản Hùng Vương thành phố Hồ Chí Minh.

CHI HỘI BT BNN BÁC ÁI KHÁM BỆNH TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI NGHÈO THỊ TRẤN MINH LƯƠNG HUYỆN CHÂU THÀNH

Hưởng ứng kế hoạch chăm lo cho người bệnh nghèo trong dịp Tết Nguyên Đán 2016, Chi hội BT BNN Bác Ái vừa tổ chức đợt khám bệnh,cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người nghèo tại xã Minh Hòa huyện Châu Thành.

MỔ MẮT MIỄN PHÍ CHO 303 NGƯỜI NGHÈO HUYỆN KIÊN LƯƠNG VÀ HÒN ĐẤT

Mở đầu chương trình mổ mắt miễn phí cho người nghèo năm 2016, trong 2 ngày 12 và 13.3.2016 Hội BT BNN KG phối hợp với Hội BT BNN TP HCM tổ chức mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại hai huyện Kiên Lương và Hòn Đất.

Mỗi khi nhìn thấy bệnh nhân từ nơi tận cùng khổ đau của cuộc sống đã được đổi thịt thay da, đã cởi dần ra những điều đau khổ nhất - nghèo đói lại còn bệnh tật - thì những người làm "công tác từ thiện" lại thấy một niềm vui to lớn, và cảm động nhớ tới những tấm lòng cao cả sẵn sàng chia sẽ một phần "ấm no" hay "vất vã" của mình để cho người khác biết được cái hạnh phúc, cái vui và tìm lại được cuộc sống trong đời.

Với một tấm lòng trân trọng ấy, Hội BTBNN tỉnh Kiên Giang với tâm niệm của mình, những Hội viên ngày đêm không mệt mỏi - những người chưa từng làm chủ công nghệ - nhưng vẫn say đắm dệt nên những ước mơ tươi đẹp nhằm gửi đến quý ân nhân, quý độc giả những điều tâm huyết, những tấm lòng, nghĩa cử đầy trân trọng đáng được tôn vinh, và nói lên những mong đợi mòn mỏi muốn được sẽ chia để tìm lại cuộc sống trong cõi đời này.

Bảng vàng Nhân đạo