Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tình Kiên Giang thành lập cuối năm 2003. Mười năm qua được sự quan tâm của lãnh đạo, tài trợ của các doanh nghiệp, đồng hành của các tổ chức nhân đạo, từ thiện, giúp đỡ của các tổ chức và cá nhân trong và ngoài tỉnh, đặc biệt là của Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Thành phố Hồ Chí Minh, Hội luôn cố gắng và không ngừng phát huy vai trò cầu nối của mình, đã cứu giúp cho hàng trăm ngàn bệnh nhân nghèo vượt qua khó khăn, đem lại niềm vui và hạnh phúc cho hàng ngàn gia đình, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo,...

XIN GIÚP CHO CON ĐƯỢC KHỎI BỆNH

“ Xin giúp cho con được khỏi bệnh để về tiếp cha lo cho mẹ và nuôi em “

Xin giúp đỡ cho người phụ nữ nghèo bất hạnh

Mới 33 tuổi chị Nguyễn Thị Bé Ba đã trở thành góa bụa khi người chồng không may lâm bệnh mất sớm, để lại hai con còn thơ dại, bản thân chị lại không có nghể nghiệp và việc làm ổn định. Bất hạnh dập dồn hơn khi cảnh nhà đang thiếu thốn, khó khăn, chị lại phát bệnh bướu tuyến giáp hiểm nghèo.

Mỗi khi nhìn thấy bệnh nhân từ nơi tận cùng khổ đau của cuộc sống đã được đổi thịt thay da, đã cởi dần ra những điều đau khổ nhất - nghèo đói lại còn bệnh tật - thì những người làm "công tác từ thiện" lại thấy một niềm vui to lớn, và cảm động nhớ tới những tấm lòng cao cả sẵn sàng chia sẽ một phần "ấm no" hay "vất vã" của mình để cho người khác biết được cái hạnh phúc, cái vui và tìm lại được cuộc sống trong đời.

Với một tấm lòng trân trọng ấy, Hội BTBNN tỉnh Kiên Giang với tâm niệm của mình, những Hội viên ngày đêm không mệt mỏi - những người chưa từng làm chủ công nghệ - nhưng vẫn say đắm dệt nên những ước mơ tươi đẹp nhằm gửi đến quý ân nhân, quý độc giả những điều tâm huyết, những tấm lòng, nghĩa cử đầy trân trọng đáng được tôn vinh, và nói lên những mong đợi mòn mỏi muốn được sẽ chia để tìm lại cuộc sống trong cõi đời này.
CÁC CHƯƠNG TRÌNH NHÂN ĐẠO

176 bệnh nhân nghèo ở TPRG và Kiên Hải được mổ mắt miễn phí


Ngày 10/11/2013 Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Kiên Giang đã tổ chức mổ mắt cho người mù nghèo hai địa bàn thành phố Rạch Giá và huyện Kiên Hải.

Cô Hương từ thiện

Đó là tiếng gọi trìu mến của mọi người dành cho cô Nguyễn Thị Thu Hương – Hội viên Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Kiên Giang, cán bộ Ban dân số kế hoạch hóa gia đình xã Kiên Bình (Kiên Lương).

Bảng vàng Nhân đạo

TẤM LÒNG VÀNG