Người phụ nữ bất hạnh với khối u vú lớn

Dù đã nghe kể về bệnh của chị, nhưng chúng tôi vẫn cảm thấy xót xa khi tận mắt nhìn thấy khối u vú quá to của chị Cao Thị Duyên, 44 tuổi, nhà ở tổ 1, ấp Cư xá huyện Kiên Lương.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH NHÂN ĐẠO

Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Kiên Giang tổng kết các chương trình từ thiện năm 2017

Chiều 17/01/2018 Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Kiên Giang hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2017 và triển khai chương trình công tác năm 2018.

Thăm, tặng quà cho bệnh nhân tim bé Trương Thị Mỹ Yến – ca phẫu thuật tim thứ 6.000

Đến thăm tặng quà Tết cho bé Trương Thị Mỹ Yến, ca tim thứ 6000 đã được tổ chức Vinacapital Foundation tài trợ mổ miễn phí.

BảoViệt Bank Kiên Giang tặng xe lăn cho người khuyết tật và bệnh tật

Với phương châm hướng tới cộng đồng, sáng ngày 27/9/2017, Bảo Việt Bank Kiên Giang đã phối hợp với Hội BT BNN Kiên Giang trao tặng 22 xe lăn cho người khuyết tật và người bệnh nghèo trong tỉnh, với tổng giá trị là 30 triệu đồng.

Phẫu thuật bệnh phụ khoa miễn phí cho phụ nữ nghèo

Ngày 15/8/2016 Hội BT BNN KG đã đưa 7 bệnh nhân phụ khoa và l bệnh nhân bị khối u vú to lên phẫu thuật tại bệnh viện Quốc Ánh TP HCM.

Khám bệnh phát thuốc kinh 5 A, xã Tân Hiệp A, huyện Tân Hiệp

Ngày 21/1/2018 Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Bác ái phối hợp với đoàn y bác sĩ bệnh viện huyện Tân Hiệp tổ chức khám bệnh cho người dân tại kinh 5 A xã Tân Hiệp.

Họp mặt, tri ân và ăn Tết với người khuyết tật bán vé số trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Sáng sớm ngày 08/02/2018 Công ty TNHH MTV XSKT Kiên Giang và Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Kiên Giang đã tổ chức họp mặt, tri ân và ăn Tết với người khuyết tật bán vé số trên địa bàn tỉnh Kiên Giang tại khuôn viên sân công ty.

HẠT GẠO YÊU THƯƠNG

Được sự ủng hộ của mạnh thường quân thường xuyên là Công ty cổ phần Tập đoàn Lộc Trời tỉnh An Giang,

Phẫu thuật mắt miễn phí cho người nghèo tháng 8/2017

Cuối tháng 8/2017 Hội BT BNN KG phối hợp với đoàn bác sĩ Nhân Ái TP HCM và bệnh viện đa khoa hai huyện Kiên Lương và Hòn Đất tổ chức mổ mắt cho người nghèo mù.

Mỗi khi nhìn thấy bệnh nhân từ nơi tận cùng khổ đau của cuộc sống đã được đổi thịt thay da, đã cởi dần ra những điều đau khổ nhất - nghèo đói lại còn bệnh tật - thì những người làm "công tác từ thiện" lại thấy một niềm vui to lớn, và cảm động nhớ tới những tấm lòng cao cả sẵn sàng chia sẽ một phần "ấm no" hay "vất vã" của mình để cho người khác biết được cái hạnh phúc, cái vui và tìm lại được cuộc sống trong đời.

Với một tấm lòng trân trọng ấy, Hội BTBNN tỉnh Kiên Giang với tâm niệm của mình, những Hội viên ngày đêm không mệt mỏi - những người chưa từng làm chủ công nghệ - nhưng vẫn say đắm dệt nên những ước mơ tươi đẹp nhằm gửi đến quý ân nhân, quý độc giả những điều tâm huyết, những tấm lòng, nghĩa cử đầy trân trọng đáng được tôn vinh, và nói lên những mong đợi mòn mỏi muốn được sẽ chia để tìm lại cuộc sống trong cõi đời này.

Bảng vàng Nhân đạo