Tặng quà người nghèo xã Định Hòa và khánh thành cầu An Phúc Lạc tại Định Hòa - Gò Quao
09:14, 11/10/2017
       Cuối tháng 8/2017 Chi hội BT BNN xã Định Hòa đã tổ chức trao 500 phần quà cho hộ nghèo trong xã. Tại điểm Chùa Cà Lang Nhung với tâm nguyện hỗ trợ phần nào đời sống cho bà con nghèo ở địa phương. Những phần quà gồm gạo, mì gói, nước mắm, bột giặt, dầu ăn, là tấm lòng của những nhà hảo tâm đoàn từ thiện Pháp Hoa, quận 3, TP HCM ủng hộ. Cũng nhân dịp bước vào khai giảng năm học mới đoàn từ thiện Pháp Hoa tặng thêm 100 phần quà cặp, vở, viết cho học sinh nghèo và 100 chiếc ghế nhựa để các em sinh hoạt học tập.


       Đầu tháng 9/2017 cầu An Phúc Lạc bắt qua kinh 5 Long xã Định Hòa, huyện Gò Quao đã được khánh thành trong niềm vui của người dân địa phương. Cầu có chiều dài 25m, rộng 2,5 m, kinh phí 80 triệu đồng do Chi hội BT BNN xã Định Hòa vận động Niệm phật đường Phước Huệ phường 3, quận 5, TP HCM tài trợ nhân dân và hội viên chi hội Định Hòa đóng góp ngày công lao động.


       Trong dịp nầy cầu kinh 6 Luận cũng được sửa chữa lại với kinh phí 20 triệu đồng. Chư tăng, phật tử Niệm Phật đường Phước Huệ TP HCM còn tặng150 phần quà cho học sinh nghèo gồm balo, tập, bánh, kẹo và 100 chiếc ghế nhựa để các em sinh hoạt ngoài trời.
Kiều Anh

TẤM LÒNG VÀNG