Họp mặt, tri ân và ăn Tết với người khuyết tật bán vé số trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.
10:43, 21/02/2018

       Sáng sớm ngày 08/02/2018Công ty TNHH MTV XSKT Kiên Giang và Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Kiên Giang đã tổ chức họp mặt, tri ân và ăn Tết với người khuyết tật bán vé số trên địa bàn tỉnh Kiên Giang tại khuôn viên sân công ty.       Từ lần tổ chức đầu tiên năm 2011 Hội BT BNN KG phối hợp với công ty XSKT KG tổ chức tặng quà Tết cho những người khuyết tật bán vé số trong tỉnh. Liên tiếp 7 năm qua Công ty XSKT KG đều kế tục truyền thống, hằng năm tổ chức họp mặt, tri ân và tặng quà Tết cho những người khuyết tật bán vé số. Chương trình tặng quà Tết năm nay công ty XSKT KG còn phối hợp với Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo KG trao 200 xe lăn và 50 xe lắc cho người khuyết tật không có khả năng di chuyển, giúp bà con thuận lợi hơn trong sinh hoạt và mưu sinh.


       Khi đến dự lễ mỗi bà con đều được tặng phần ăn sáng, nước uống, áo thun và nón vải . Bà Nguyễn Ngọc Hòa, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV XSKT Kiên Giang thay mặt ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên công ty bày tỏ lòng biết ơn, chúc Tết và tri ơn sự đóng góp của bà con trong việc tiêu thụ vé số Kiên Giang năm qua.


       Tại buổi họp mặt trên 800 người khuyết tật, bệnh tật bán vé số đều được tặng phần quà Tết, riêng bà con không nhận xe còn được tặng thêm tiền mặt 500.000 đồng.


       Tết nầy bà con nghèo khuyết tật bán vé số đã có thêm nhiều niềm vui ấm áp với những chiếc xe lăn, xe lắc, phần quà từ sự sẻ chia đóng góp của doanh nghiệp XSKT và Hội BT BNN KG.

Kiều Anh

TẤM LÒNG VÀNG