TIN TỨC - SỰ KIỆN

KHÁM BỆNH XƯƠNG KHỚP, LẮP TAY CHÂN GIẢ MIỄN PHÍ

Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang hợp tác với đoán bác sĩ thiện nguyện Hoa Kỳ Mercer on Mission - Vietnam tổ chức khám bệnh xương khớp và lắp, thay đổi tay, chân giả miễn phí cho người nghèo trong tỉnh như sau:

Khám tầm soát bệnh tim bẫm sinh cho bệnh nhân nghèo tại huyện Kiên Lương và Hòn Đất - Kiên Giang

Trong 2 ngày 10 và 11/5/2019, Hội BT BNN tỉnh Kiên Giang đã phối hợp với bệnh viện tim Tâm Đức TP HCM tổ chức khám sáng lọc bệnh tim cho người dân ở hai huyện Kiên Lương và Hòn Đất. Mục tiêu của hoạt động nhằm giúp cho người nghèo vùng sâu được tiếp cận với dịch vụ y tế hiện đại, có điều kiện phát hiện sớm bệnh tim và có cơ hội được giúp đỡ chữa khỏi căn bệnh hiểm nghèo này.

Phẫu thuật bệnh phụ khoa cho phụ nữ nghèo

Để đem lại những đổi thay tốt đẹp cho cuộc sống những phụ nữ vùng sâu, lâu nay phải chịu đựng nỗi khổ về căn bệnh phụ khoa, ngày 14/5/2019 Hội BT BNN tỉnh Kiên Giang đã tiếp tục đưa 10 bệnh nhân lên phẫu thuật chữa bệnh phụ khoa tại bệnh viện Quốc Ánh thành phố Hồ Chí Minh.

Mổ mắt miễn phí tại huyện Hòn Đất và Kiên Lương tháng 4.2019

Trong 2 ngày 20 và 21/4/2019 tại hai huyện Hòn Đất và Kiên Lương, kinh phí do Chi hội Sen Vàng Yêu Thương vận động các mạnh thường quân của chi hội tài trợ. Với thông điệp “Yêu thương chia sẻ - hạnh phúc nhân lên”,

Tổ chức trao xe lan, xe lắc cho người khuyết tật

Sáng ngày 19/4/2019 Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang đã tổ chức trao 30 xe lắc và 10 xe lăn cho người khuyết tật và bệnh tật nghèo trong tỉnh tại trụ sở văn phòng Hội.

MỔ MẮT MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI NGHÈO TRONG THÀNG 3/2019

Trong 3 ngày 29, 30 và 31/3/2019 Hội BT BNN KG phối hợp với Khoa Mắt kỹ thuật cao bệnh viện Nguyễn Trãi TP HCM thực hiện đợt mổ mắt miễn phí cho người nghèo mù tại bệnh viện đa khoa các huyện Phú Quốc, Châu Thành và Vĩnh Thuận.

Trao xe lăn cho người khuyết tật, bệnh tật.

Mở đầu hoạt động chăm lo cho người bệnh nghèo trong tỉnh năm 2019, trong 02 ngày 12-13/3/2019 Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang phối hợp với Hội thánh Tin lành Việt Nam - Miền Nam, chi hội Tân Hiệp đã tổ chức trao xe lăn miễn phí cho người khuyết tật, bệnh tật trên địa bàn tỉnh.

Đưa bệnh phụ nữ đi phẫu thuật tại Tp. Hồ Chí Minh

Chiều ngày 12/3/2019 Hội BT BNN tỉnh Kiên Giang đã tổ chức đưa 10 bệnh nhân lên phẫu thuật chữa bệnh phụ khoa tại bệnh viện Quốc Ánh thành phố Hồ Chí Minh.

     2    3    4    5    6    7    8    9    10  »

TẤM LÒNG VÀNG