Khám bệnh phát thuốc và tặng quà cho người dân xã đảo Thổ Chu nhân kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5

Nhân kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5/2018, đoàn bác sĩ phòng khám đa khoa Hồng Lạc thành phố Hồ Chí Minh do bác sĩ Trần Hoa Sen làm trưởng đoàn, kết hợp với các bác sĩ bệnh viện Mắt TP HCM và các nhà hảo tâm đã đến khám bệnh, tặng quà cho người dân xã đảo Thổ Chu tỉnh Kiên Giang

Khám bệnh phát thuốc kinh 5 A, xã Tân Hiệp A, huyện Tân Hiệp

Ngày 21/1/2018 Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Bác ái phối hợp với đoàn y bác sĩ bệnh viện huyện Tân Hiệp tổ chức khám bệnh cho người dân tại kinh 5 A xã Tân Hiệp.

Khám bệnh phát thuốc tại xã Minh Thuận, huyện U Minh Thượng

Ngày 20/1/2018 Chi hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Giáo hạt Rạch Giá phối hợp cùng các y bác sĩ phòng khám nhân đạo kinh 7 tổ chức buổi khám bệnh phát thuốc miễn phí cho bà con nghèo tại xã Minh Thuận huyện U Minh Thượng.

Đoàn bác sĩ từ thiện TP HCM khám bệnh miễn phí cho người nghèo huyện Kiên Lương và Hòn Đất

Trong hai ngày 14 và 15/5/2016 đoàn khám bệnh từ thiện do đại đức Thích Minh Phú, Hội từ thiện Tường Nguyên tổ chức, với sự tham gia của nhiều bác sĩ các bệnh viện thành phố Hồ Chí Minh đã đến khám bệnh cho người nghèo tại hai huyện Kiên Lương và Hòn Đất.

CHI HỘI BT BNN BÁC ÁI KHÁM BỆNH TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI NGHÈO THỊ TRẤN MINH LƯƠNG HUYỆN CHÂU THÀNH

Hưởng ứng kế hoạch chăm lo cho người bệnh nghèo trong dịp Tết Nguyên Đán 2016, Chi hội BT BNN Bác Ái vừa tổ chức đợt khám bệnh,cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người nghèo tại xã Minh Hòa huyện Châu Thành.

Công ty MSD Khám bệnh phát thuốc cho 400 người nghèo ở xã Vĩnh Phước B huyện Gò Quao.

Ngày 27/11/2015 Công ty MSD Việt Nam phối hợp với Hội BT BNN Kiên Giang đã tổ chức khám bệnh miễn phí cho người nghèo tại xã Vĩnh Phước B huyện Gò Quao.

Giới thiệu chương trình khám chữa bệnh cho người nghèo

Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang phối hợp với Bệnh viện Đa khoa và Bệnh việnh Bình An tổ chức khám bệnh phát thuốc miễn phí cho bệnh nhân nghèo tại 79B Bạch Đằng, phường Vĩnh Thanh Vân, Rạch Giá, Kiên Giang, phòng khám mở cửa từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần. Ngoài ra Hội còn tổ chức đoàn Bác sĩ đi xuống cơ sở khám bệnh phát thuốc miễn phí theo tình hình khó khăn bệnh tật của địa phương, và nhu cầu nhà tài trợ...

 

TẤM LÒNG VÀNG