Mổ mắt miễn phí tại huyện Hòn Đất và Kiên Lương tháng 4.2019

Trong 2 ngày 20 và 21/4/2019 tại hai huyện Hòn Đất và Kiên Lương, kinh phí do Chi hội Sen Vàng Yêu Thương vận động các mạnh thường quân của chi hội tài trợ. Với thông điệp “Yêu thương chia sẻ - hạnh phúc nhân lên”,

MỔ MẮT MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI NGHÈO TRONG THÀNG 3/2019

Trong 3 ngày 29, 30 và 31/3/2019 Hội BT BNN KG phối hợp với Khoa Mắt kỹ thuật cao bệnh viện Nguyễn Trãi TP HCM thực hiện đợt mổ mắt miễn phí cho người nghèo mù tại bệnh viện đa khoa các huyện Phú Quốc, Châu Thành và Vĩnh Thuận.

PHẪU THUẬT MẮT MIỄN PHÍ NGƯỜI NGHÈO MÙ HUYỆN TÂN HIỆP VÀ CHÂU THÀNH

Trong 2 ngày 13 và 14/10/2018, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang kết hợp với đoàn bác sĩ khoa mắt kỷ thuật cao bệnh viện Nguyễn Trải đã tổ chức phẫu thuật mắt cho người nghèo bị cườm mắt tại hai huyện Tân Hiệp và Châu Thành, với sự tài trợ của Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam – Vietinbank

THÔNG BÁO MỔ MẮT MIÊN PHÍ

Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Kiên Giang phối hợp cùng đoàn bác sĩ khoa mắt kỹ thuật cao bệnh viện Nguyễn Trải thành phố Hồ Chí Minh

PHẪU THUẬT MẮT CHO NGƯỜI NGHÈO HUYỆN AN MINH VÀ VĨNH THUẬN

Ngày 7 và 8/7/2018 Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang phối hợp với Đoàn Bác sĩ khoa Mắt kỷ thuật cao Bệnh viện Nguyễn Trãi tổ chức đợt phẫu thuật mắt miễn phí cho người dân nghèo hai huyện An Minh và Vĩnh Thuận.

Phẫu thuật mắt miễn phí cho người nghèo tại TPRG, huyện Kiên Hải và huyện An Biên

Trung tuần tháng 5/2018 Hội BT BNN KG đã tổ chức đợt phẫu thuật mắt đầu tiên của năm 2018, đem lại ánh sáng cho người nghèo ở các địa bàn thành phố Rạch Giá, huyện Kiên Hải và huyện An Biên.

Phẫu thuật mắt miễn phí cho người nghèo tháng 8/2017

Cuối tháng 8/2017 Hội BT BNN KG phối hợp với đoàn bác sĩ Nhân Ái TP HCM và bệnh viện đa khoa hai huyện Kiên Lương và Hòn Đất tổ chức mổ mắt cho người nghèo mù.

Phẫu thuật mắt miễn phí cho người nghèo huyện Tân Hiệp và Châu Thành

Ngày 20 và 21/5/2017 Hội BT BNN KG phối hợp với Hội BT BNN TP HCM đã tổ chức phẫu thuật mắt miễn phí cho người nghèo tại huyện Tân Hiệp và huyện Châu Thành.

HỘI BT BNN KG TỔ CHỨC PHẤU THUẬT MẮT CHO 342 NGƯỜI NGHÈO 2 HUYỆN VĨNH THUẬN VÀ AN MINH.

Trong 2 ngày 15 và 16/4/2017 Hội BT BNN KG phối hợp với Hội BT BNN TP HCM tổ chức phẫu thuật mắt cho người nghèo tại hai huyện Vĩnh Thuận và An Minh.

Phẫu thuật mắt miễn phí cho bà con nghèo tại Tp. Rạch Giá và huyện Giồng Riềng ngày 03 - 04 / 12 / 2016

Trong 2 ngày 3 và 4/12/2016 Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Kiên Giang phối hợp với Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức phẫu thuật mắt miễn phí cho người nghèo tại thành phố Rạch Giá và huyện Giồng Riềng.

Phẫu thuật 391 ca mắt miễn phí tại huyện An Minh và Gò Quao.

Trong hai ngày 27 và 28/8/2016 Hội BT BNN KG kết hợp cùng đoàn bác sĩ Nhân ái, khoa mắt kỹ thuật cao bệnh viện Nguyễn Trải thành phố Hồ Chí Minh tổ chức mổ mắt miễn phí cho người nghèo

Phẫu thuật đem lại ánh sáng cho người nghèo mù huyện Tân Hiệp và Châu Thành

Từ ngày 4 đến 5/6/2016 Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Kiên Giang phối hợp với Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đợt phầu thuật đem lại ánh sáng cho người nghèo mù tại hai huyện Tân Hiệp và Châu Thành.

MỔ MẮT MIỄN PHÍ CHO 303 NGƯỜI NGHÈO HUYỆN KIÊN LƯƠNG VÀ HÒN ĐẤT

Mở đầu chương trình mổ mắt miễn phí cho người nghèo năm 2016, trong 2 ngày 12 và 13.3.2016 Hội BT BNN KG phối hợp với Hội BT BNN TP HCM tổ chức mổ mắt miễn phí cho người nghèo tại hai huyện Kiên Lương và Hòn Đất.

Giới thiệu CT phẫu thuật mắt miễn phí cho người nghèo

Chương trình phẫu thuật mắt miễn phí cho người nghèo xẽ được tổ chức thường xuyên cho các huyện, thị trong tỉnh. Các đợt phẫu thuật được thông báo rộng rãi trên báo đài để bà con có nhu cầu biết và được trợ giúp.

 

TẤM LÒNG VÀNG