Tổ chức trao xe lan, xe lắc cho người khuyết tật

Sáng ngày 19/4/2019 Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang đã tổ chức trao 30 xe lắc và 10 xe lăn cho người khuyết tật và bệnh tật nghèo trong tỉnh tại trụ sở văn phòng Hội.

Trao xe lăn cho người khuyết tật, bệnh tật.

Mở đầu hoạt động chăm lo cho người bệnh nghèo trong tỉnh năm 2019, trong 02 ngày 12-13/3/2019 Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang phối hợp với Hội thánh Tin lành Việt Nam - Miền Nam, chi hội Tân Hiệp đã tổ chức trao xe lăn miễn phí cho người khuyết tật, bệnh tật trên địa bàn tỉnh.

Họp mặt, tri ân và ăn Tết với người khuyết tật bán vé số trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Sáng sớm ngày 08/02/2018 Công ty TNHH MTV XSKT Kiên Giang và Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Kiên Giang đã tổ chức họp mặt, tri ân và ăn Tết với người khuyết tật bán vé số trên địa bàn tỉnh Kiên Giang tại khuôn viên sân công ty.

BảoViệt Bank Kiên Giang tặng xe lăn cho người khuyết tật và bệnh tật

Với phương châm hướng tới cộng đồng, sáng ngày 27/9/2017, Bảo Việt Bank Kiên Giang đã phối hợp với Hội BT BNN Kiên Giang trao tặng 22 xe lăn cho người khuyết tật và người bệnh nghèo trong tỉnh, với tổng giá trị là 30 triệu đồng.

Hội BT BNN KG trao tặng 200 xe lăn cho người khuyết tật nghèo

Mở đầu cho hoạt động đầu năm mới 2016, trong 2 ngày 7 và 8/3/2016 Hội BT BNN KG đã tổ chức lễ trao 200 xe lăn cho người khuyết tật nghèo tại các huyện Tân Hiệp, Hòn Đất, trụ sở Hội và huyện Phú Quốc.

Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Kiên Giang trao 100 xe lăn, xe lắc cho ngưởi khuyết tật, bệnh tật.

Cuối tháng 9/2015 Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Kiên Giang đã tổ chức lễ trao xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật và bệnh tật trong tình. Ông Phạm Vũ Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh Ủy, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tình đến dự.

 

TẤM LÒNG VÀNG