KHÁM BỆNH XƯƠNG KHỚP, LẮP TAY CHÂN GIẢ MIỄN PHÍ

Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang hợp tác với đoán bác sĩ thiện nguyện Hoa Kỳ Mercer on Mission - Vietnam tổ chức khám bệnh xương khớp và lắp, thay đổi tay, chân giả miễn phí cho người nghèo trong tỉnh như sau:

Tặng quà Tết tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Mái ấm Tình Mẹ kinh 7

Ngày 18/01/2019 anh chị em Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang đã đến tặng quà Tết cho các cháu mồ côi ở cơ sở Bảo trợ xã hội Mái ấm Tình Mẹ kinh 7.

Đo, khám và cấp máy trợ thính cho người khiếm thính

Đầu năm mới 2019 Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang tiếp tục phối hợp với đoàn chuyên viên Công ty Vitakustik Đức tổ chức hoạt động khám và cấp máy trợ thính miễn phí cho người nghèo tỉnh Kiên Giang.

Khánh thành cầu ấp Kinh Mới, xã Hưng Yên huyện An Biên

Ngày 9/9/2018 UBND xã Hưng Yên huyện An Biên đã tổ chức lễ khánh thành cầu bê tông ở ấp Kinh Mới, xã Hưng Yên huyện An Biên.

Chi hội Hòn Đất tặng quà người nghèo trong tháng 8/2018

Ngày 25 và 26/7/2018 Chi hội BT BNN Thị trấn Hòn Đất đã tổ chức trao 430 phần quà tổng trị giá 86.000.000 đ cho người dân nghèo ở hai huyện An Minh và Hòn Đất.

Khánh thành cầu kinh Kiểm 1 xã Hưng Yên huyện An Biên

Thông qua vận động của chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo xã Hưng Yên, ngày 21/8/2018 UBND xã Hưng Yên huyện An Biên đã tổ chức lễ khánh thành cây cầu bê tông mới ở kinh Kiểm 1, ấp Xẻo Rô.

Trao tặng 50 xe đạp cho học sinh nghèo huyện Vĩnh Thuận

Ngày 8/7/2018 Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang đã phối hợp cùng Hội Khuyến học huyện Vĩnh Thuận tổ chức trao 50 xe đạp cho các em học sinh nghèo cấp 1 và 2 nhà ở xa trường không có phương tiện đi lại.

Hội BT BNN KG trao tặng 40 bồn nước cho hộ nghèo huyện An Minh

Xã Vân Khánh và Vân Khánh Đông, huyện An Minh là vùng đất nhiểm phèn mặn trong mùa khô hạn đời sống người dân, nhất là người nghèo gặp nhiều khó khăn về nước ngọt để ăn uống, sinh hoạt.

Trao tặng 2 xe cứu thương cho bệnh viện đa khoa Kiên Giang

Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Kiên Giang trao tặng 2 xe cứu thương cho bệnh viện đa khoa Kiên Giang

Thăm và tặng quà tại Trung tâm “Mái ấm Tình mẹ” Kinh 7, huyện Tân Hiệp

Với mong muốn đem niềm vui Tết đến cho các cháu mồ côi bất hạnh, lúc 11 giờ trưa ngày 05/02/2018 Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Kiên Giang và đại diện những nhà hảo tâm đã vào thăm, tặng quà Tết cho các cháu mồ côi Mái ấm tình mẹ kinh 7.

Khánh thành 2 cầu nông thôn ở xã Đông Thái, huyện An Biên

Ngày 20/1/2018 UBND xã Đông Thái đã tổ chức khánh thành 2 cây cầu mới ở xã Đông Thái, huyện An Biên.

Khởi công cầu Quản Di xã Hưng Yên

Với mong muốn nâng cao sinh hoạt cho người dân, chi hội BT BNN xã Hưng Yên đã đứng ra vận động và tiến hành khởi công xây dựng cầu Quản Di dài 30 m, ngang 2,5, m bằng bê tông cốt thép, nối liền 2 xã Hưng Yên và Đông Yên huyện An Biên.

Tặng quà người nghèo xã Định Hòa và khánh thành cầu An Phúc Lạc tại Định Hòa - Gò Quao

Cuối tháng 8/2017 Chi hội BT BNN xã Định Hòa đã tổ chức trao 500 phần quà cho hộ nghèo trong xã. Tại điểm Chùa Cà Lang Nhung với tâm nguyện hỗ trợ phần nào đời sống cho bà con nghèo ở địa phương.

NGÀY HỘI “YÊU LÁ GAN CỦA BẠN” TẠI KIÊN GIANG.

Ngày 5-8, Hội Gan Mật Việt Nam phối hợp Sở Y tế, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang và sự tài trợ của Công ty MSD tổ chức ngày hội “Yêu lá gan của bạn”, thu hút hơn 200 người dân tham gia.

KHÁNH THÀNH CẦU RỌC NĂNG XÃ HƯNG YÊN HUYỆN AN BIÊN

Xã Hưng Yên huyện An Biên vừa có thêm cây cầu mới từ nguồn kinh phí đóng góp của những nhà hảo tâm, nhằm góp phần cùng Nhà nước trong việc xây dựng cầu đường nông thôn cho các vùng quê còn khó khăn.

Khánh thành cầu Lộc Thọ 2, ấp Xẻo Lá A xã Tân Thạnh, huyện An Minh

Nhằm góp phần chia sẻ khó khăn với người dân An Minh, thông qua vận động của Hội BT BNN KG, ông Mai Hữu Thọ, kiều bào định cư ở Úc đã ủng hộ 100 triệu đồng để xây dựng cây cầu bê tông Lộc Thọ 2 cho bà con ấp Xẻo Lá, xã Tân Thạnh.

Công ty TNHH Cỏ May Phú Quốc ủng hộ tài, vật cho hoạt động từ thiện của Hội BT BNN KG

Với mong muốn được góp phần cùng |Hội BT BNN KG trong công việc từ thiện, xã hội, đầu năm mới 2017 Công ty TNHH Cỏ May Phú Quốc đã đến trao tặng quỹ hoạt động của Hội 200 triệu đồng, cùng nhận tài trợ gạo ăn, chất đốt hằng tháng cho 2 cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi, khuyết tật trực thuộc 2 chi hội BT BNN cơ sở.

     2    3  »

TẤM LÒNG VÀNG